Kênh tuyển sinh giáo dục Việt Nam

Cấp Chứng Chỉ Sơ cấp Điện – Điện Dân Dụng

👉 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

✔️ Là công dân có đầy đủ sức khỏe thể chất, năng lực phân biệt để triển khai xong việc làm được giao
✔️ Là tổ chức triển khai, cá thể có nhu yếu ĐK học mới chứng từ sơ cấp nghề điện dân dụng
✔️ Là những cá thể muốn tu dưỡng, củng cố kiến thức và kỹ năng và lấy chứng từ nghề điện dân dụng
✔️Là những tổ chức triển khai muốn tu dưỡng kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức cũng như bổ trợ hồ sơ chứng từ cho công nhân viên của mình .

👉 MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Kiến thức nghề:
– Biết được các thông số kỹ thuật và các khái niệm, ký hiệu.
– Biết được kích cỡ các loại dây từ.
– Hiểu được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các loại thiết bị điện gia dụng, máy biến áp và các loại quạt bàn, quạt trần có tụ, hình thành các bước để xác lập sơ đồ dây quấn.
– Hiểu được cấu tạo nguyên lý hoạt động, phân loại các động cơ 1 pha và động cơ 3 pha.
– Biết tính toán và thiết lập được sơ đồ dây quấn.

– Biết sử dụng các khí cụ bảo vệ và kích thước dây dẫn phù hợp với phụ tải.
– Tính toán được công suất động cơ.
– Cung cấp kiến thức về cấu tạo thiết bị điện, khí cụ điện bảo vệ các loại thiết bị đo lường trong hệ thống mạng lưới điện công nghiệp.
– Hiểu được nguyên lý vận hành hệ thống máy trong lưới điện công nghiệp.

Kỹ năng nghề:
– Sử dụng đồ nghề và các thiết bị đo thành thạo, thực hiện được cách đấu nối dây.
– Lắp đặt, đi dây cung cấp điện cho các loại khí cụ điện.
– Làm quen các bước thực hiện quấn động cơ 1 pha, 3 pha (đo khuôn, lót giấy cách điện, vệ sinh động cơ, chọn dây), động cơ không đồng bộ 1 pha 3 pha Roto lồng sóc.
– Quấn được các loại máy biến áp có công suất nhỏ và vừa.
– Thiết kế các loại tủ điện 1 pha, 3 pha, tủ điện có hệ thống đèn báo chạy, dừng và sự cố.
– Vận hành động cơ 3 pha, vận hành hệ thống động cơ trong công nghiệp. Bảo trì thay thế các thiết bị hư hỏng trong tủ điện.

👉 THỜI GIAN ĐÀO TẠO

– Thời gian huấn luyện và đào tạo : 03 tháng ( tương tự 12 tuần ) .

– Liên tục cấp nhanh Chứng Chỉ Sơ cấp Điện – Điện dân dụng trên toàn quốc.

– Linh động đào tạo và tổ chức thi cấp tốc đối với cả những người muốn đào tạo cấp chứng chỉ trong thời gian ngắn nhất.

– Có hệ chứng chỉ 3 tháng và 6 tháng.

– Chứng Chỉ cấp theo đúng chuẩn quy định của Bộ do trường Công lập uy tín cấp. Có thể nộp vào Các cơ quan Hành Chính của Nhà nước.

– Có Hồ Sơ, Bài Thi lưu tại trường. Báo cáo danh sách lên Sở, Bộ theo đúng quy Trình từ Bộ.

– Nhà trường có hơn 50 Địa điểm thu hồ sơ và đào tạo nhanh trên Toàn quốc đáp ứng nhu cầu học tập của học viên trên toàn quốc.

– Học Phí Ưu đãi nhất theo đúng quy định của Bộ.

👉 CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có khả năng lập được quy trình thiết kế, thi công, lắp đặt và sửa chữa, thay thế các thiết bị, dây chuyền công nghệ, công trình điện, trạm điện, thiết bị điện dân dụng… Áp dụng những kiến thức chuyên môn để phân tích, đánh giá và thực hiện các công việc liên quan ngành điện công nghiệp – dân dụng hoặc trực tiếp làm việc tại các vị trí:
+ Nhân viên làm việc tại bộ phận: Sản xuất, truyền tải và phân phối điện; Thiết kế, giám sát, thi công các mạng điện chiếu sáng, mạng điện dân dụng, mạng điện công nghiệp, tự động hóa; Vận hành, phân phối, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế các thiết bị và dây chuyền về điện dân dụng; Quản lý, sử dụng và phân phối cũng như tư vấn các sản phẩm điện, điện tử, tự động hóa…

+ Mở cơ sở hoạt động kinh doanh, sửa chữa, bảo trì về lĩnh vực thiết bị điện công nghiệp – dân dụng.

Ngoài ra, học viên có đủ năng lực để tham gia học liên thông lên các bậc học cao hơn, phát triển kiến thức và kỹ năng nghề cho bản thân.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC GỌI NGAY !!!

HỒ SƠ DỰ THI

– 01 Phiếu đăng ký dự thi ( Được phát khi đăng ký )
– 03 ảnh 3x4cm và 2 ảnh 4x6cm (chụp không quá 6 tháng)
– 01 Bản sao công chứng chứng minh nhân dân.

HỌC VIÊN ĐẶC BIỆT CHÚ Ý

1. CHÚNG TÔI NHẬN HỒ SƠ DỰ THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ TRỰC TIẾP, KHÔNG QUA TRUNG GIAN
2. THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ, ĐỂ CẤP CHỨNG CHỈ, HỌC VIÊN PHẢI DỰ THI
3. THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ, CÁC TRUNG TÂM CẤP CHỨNG CHỈ MÀ HỌC VIÊN KHÔNG DỰ THI LÀ SAI LUẬT, LỪA ĐẢO